19:34 ICT Thứ ba, 07/07/2020

Dịch Vụ Kế Toán Thuế

Dịch Vụ Pháp Lý

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 2184

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11167

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1791049

Trang chủ » Dịch Vụ Pháp Lý » Thay Đổi Giấy Phép

Thay đổi giấy phép kinh doanh

Thứ sáu - 31/07/2015 14:27
Với việc chuyển đổi loại hình kinh doanh thì đòi hỏi các doanh nghiệp cũng cần chọn cho mình một thương hiệu khác và Huy Hoàng sẽ làm điều đó cho bạn

Thay đổi giấy phép kinh doanh


Thay đổi giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp
 
Hiện nay, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp ngày càng phát triển bởi thị trường kinh doanh mang lại giá trị rất cao cho nhà đầu tư. Nhưng để thành lập doanh nghiệp thì các nhà đầu tư phải nắm rõ các luật kinh tế khi bắt đầu phát triển công ty của mình. Việc làm giấy tờ hay thay đổi giấy phép kinh doanh rất quan trọng đối với doanh nghiệp vì nó có sức ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp sau này.
 
Một khi đã kinh doanh thì doanh nghiệp phải có đầy đủ các giấy tờ hợp pháp và muốn thay đổi hình thức kinh doanh thì doanh nghiệp cũng phải thay đổi giấy phép kinh doanh của mình. Các thủ tục thực hiện các bước thay đổi giấy phép kinh doanh lại rất phức tạp, thế nên doanh nghiệp phải tìm đến các dịch vụ để giải quyết vấn đề khó khăn mà lại rút ngắn được thời gian
.
Với việc chuyển đổi loại hình kinh doanh thì đòi hỏi các doanh nghiệp cũng cần chọn cho mình một thương hiệu khác , dễ nhớ cho người đọc và liên tưởng ngay đến mặt hàng hay là lĩnh vực kinh doanh mà bạn đang muốn hướng đến. Khi mà bạn đã thay thế một tên khác cho doanh nghiệp trên giấy phép kinh doanh thì cũng có nghĩa là bạn sẽ phải đổi con dấu cho doanh nghiệp mình để phù hợp.
 
Với dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của Huy Hoàng doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm bởi sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Mọi khó khắn của doanh nghiệp về giấy tờ thủ tục hãy để Huy Hoàng thực hiền hoàn toàn cho doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sớm hoàn thành đúng thời hạn cho doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi phát triển của quý khách. Huy Hoàng với đội ngũ nhân viên  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hiện thay đổi giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp. Đặc biệt là sự thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng.
Ngoài ra để có thể thực hiện việc thay đổi hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh cho doanh nghiệp mình , thì dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của chúng tôi xin được hướng dẫn cụ thể những hồ sơ mà các bạn cần chuẩn bị như sau :
1. Phải có thông báo bằng văn bản về việc bổ sung hoặc thay đổi ngành nghề kinh doanh cho doanh nghiệp, có chữ ký của người đại diện pháp lý ký tên theo mẫu quy định của pháp luật hiện hành.
2. Hội đồng thành viên của ban quản trị mà cụ thể là Chủ tịch hội đồng thành viên ra quyết định rõ ràng bằng văn bản về việc bổ sung hoặc thay đổi ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp, trong quyết định phải ghi rõ ràng và chi tiết những nội dung sẽ được thay đổi trong bản Điều lệ thành lập công ty.
3. Sau khi đã tổ chức họp bàn về vấn đề thay đổi giấy ngành nghề kinh doanh thì phải sao chép những biên bản họp bàn về việc bổ sung cũng như thay đổi ngành nghề kinh doanh cho doanh nghiệp , biên bản phải có đầy đủ chữ ký thống nhất về việc thay đổi ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.
4. Về vốn pháp định phải có những giấy tờ chứng thực về nguồn vốn được những cơ quan có thẫm quyền xác định và chứng minh về tính hợp pháp của vốn ban đầu đối với những ngành nghề quy định về vốn pháp định.
5. Bản gốc giấy chứng nhận kinh doanh và giấy chứng nhận đăng ký thuế để cơ quan chức năng sẽ xác nhận những vấn đề thay đổi như ngành nghề kinh doanh sẽ thay đổi luôn mã số thuế của doanh nghiệp , chỉ với những trường hợp thay đổi địa chỉ kinh doanh thì mã số thuế vẫn sẽ được giữ nguyên.
Công ty chúng tôi là luôn mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp trong những quá trình làm những hồ sơ và thủ tục rắc rối , dịch vụ thay doi giay phep kinh doanh chúng tôi với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, Huy Hoàng tin chắc rằng những gì chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách là những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam đoan sẽ không có bất kỳ khoản phí nào phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục so với số phí dịch vụ đã cam kết ban đầu.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TƯ VẤN THUẾ HUY HOÀNG


Địa chỉ: E6 đường 59, phường 14, quận Gò Vấp, TpHCM
Điện thoại: 08.62.683.683 - 0903.370.636 (Mrs Hằng)-0903.184.190 (Mr Hải)
Email: tuvanthuehuyhoang@gmail.cọm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Văn Bản Mới

Giới thiệu

Thư Chúc Tết Quý Doanh Nghiệp 2018

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối Tác! Chỉ còn vài ngày nữa, năm Đinh Dậu sẽ kết thúc, đồng thời Xuân Mậu Tuất lại về. Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Thuế Huy Hoàng xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của quý vị đã dành cho Huy Hoàng trong suốt...

Đăng nhập thành viên

HỘ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn khách hàng

Name: Mrs.Hằng
Kỹ thuật