12:18 ICT Chủ nhật, 23/02/2020

Dịch Vụ Kế Toán Thuế

Dịch Vụ Pháp Lý

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 415

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24414

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1613363

Trang chủ » Tin tức kế toán » Kinh Nghiệm Kế Toán

Cách Xác Định Khai Thuế GTGT Theo Tháng Hay Quý

Cách xác định kê khai thuế GTGT theo tháng hay quý TT 151 Theo quy định mới nhất về đối tượng kê khai thuế GTGT quy định. Những doanh nghiệp có tổng doanh thu tiền kề năm trước dưới 50 tỷ kê khai thuế GTGT theo quý. Những doanh nghiệp mới thành lập có tổng doanh thu trên 50 tỷ thì kê khai thuế GTGT theo tháng.

(ảnh: Internet)

Tổng Hợp Các Cải Cách Về Hóa Đơn - Chứng Từ

Tổng hợp các cải cách, các vấn đề liên quan đến hóa đơn - chứng từ gần.

(ảnh: Internet)

Cá Nhân Có Nhà Cho Thuê Được Quyền Khai Thuế Điện Tử

Thí điểm triển khai khai thuế điện tử đối với cá nhân cho thuê nhà tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nộ từ ngày 11/11/2016.

(ảnh: Internet)

Tư Vấn Bảo Hiểm - Mức hưởng, Hạn nộp HS hưởng trợ cấp Thất Nghiệp

Cách tính mức hưởng trợ cấp thất nghiệp và những quyền lợi khác mà người lao động có được. Các bạn lưu ý kỹ thời gian nộp hồ sơ nhé.!

(ảnh: Internet)

Tư Vấn Bảo Hiểm - Lao động nam được hưởng bảo hiểm xã hội một lần khi vợ sinh con.

Tôi có tham gia bảo hiểm nhưng vợ tôi không tham gia. Vậy khi vợ tôi sinh con tôi có được hưởng các chế độ bảo hiểm thai sản nào không?

(ảnh: Internet)

Tình Huống Thuế 4 - Mã, Thuế Xuất Đối Với Hàng Xuất Khẩu

Vừa qua có thành viên đã gửi thư về cho Tư Vấn Thuế Huy Hoàng mong được tư vấn, giải đáp thắc mắc phát sinh trong quá trình thực hiện việc khai báo mã số hàng hóa và áp dụng thuế suất đối với hàng xuất khẩu. Nhầm kịp thời tháo gỡ vướng mắc và giúp cho các bạn nắm rõ về luật thuế, Tư Vấn Thuế Huy Hoàng hướng dẫn như sau:

(ảnh: Internet)

Tình Huống Thuế 3 - Xuất Nhập Khẩu

CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI LIÊN QUAN ĐẾN VƯỚNG MẮC THUẾ XUẤT NHẬP KHẨU

(ảnh: Internet)

Tình Huống Thuế 2 - Hóa Đơn Chứng Từ

Các trường hợp, tình huống xử lý, giải quyết về hóa đơn - chứng từ : LẦN 2

(ảnh: Internet)

Tình Huống Thuế 1 - Dịch Vụ Tiêu Dùng Trong Khu Chế Xuất

Có nhiều bạn hỏi Tư Vấn Thuế Huy Hoàng về trường hợp này, nên hôm nay mình trả lời chung nhé:

hmh

Những thay đổi quan trọng về chính sách thuế và quản lý thuế từ 01/07/2016

Từ ngày 01/07/2016, Luật sửa đổi bổ sung các Luật thuế bắt đầu có hiệu lực. Theo đó, Luật này sửa đổi, bổ sung các chính sách liên quan đến Thuế Giá trị gia tăng, Thuế Tiêu thụ đặc biệt và Luật quản lý thuế. Đối với việc sửa đổi lần này, có 7 điểm sửa đổi, bổ sung quan trọng liên quan đến 3 Luật, đó là:

(HMH)

Tiền Điện, Nước, Thuê Nhà Và Chi Phí Được Trừ

Làm thế nào để tiền điện nước DN đi thuê văn phòng được tính vào chi phí được trừ ?

(Hình minh họa)

Vé máy bay điện tử có phải là hóa đơn GTGT hợp lệ?

Vé máy bay điện tử có phải là Hóa đơn tài chính (Hình thức là hóa đơn điện tử?) Vé máy bay điện tử có được dùng để kê khai thuế GTGT? Điều kiện khi mua vé máy bay thông qua website thương mại điển tử đế được tính vào chi phí hợp lý gồm những chứng từ gì?

Tax

So sánh giữa thông tư 133 và thông tư 200

Thông tư 133/2015/TT-BTC vừa được ban hành ngày 26/08/2016 có hiệu lực cho năm tài chính bắt đầu hoặc sau ngày 01/01/2017, thay thế cho Quyết định 48/2006/QĐ-BTC và bãi bỏ những quy định trái với Thông tư này. Tính đến thời điểm hiện tại, BTC đã ban hành 2 thông tư mới thay đổi toàn bộ hệ thống kế toán của cả Doanh nghiệp Lớn và DN vừa và nhỏ.

Lương Chủ DN - Thăng Trầm Chuyện Thuế

Lương Chủ DN - Thăng Trầm Chuyện Thuế

Tiền lương, tiền công của Giám đốc Công Ty TNHH MTV, chủ Doanh nghiệp tư nhân ( DNTN) luôn là 1 đề tài được các doanh nghiệp, các diễn đàn kế toán cũng như các bạn đang hoạt động trong ngành quan tâm và tốn không ít thời gian để tìm hiểu. Tuy nhiên các quy định, luật thuế được ban hành lại dễ gây nhầm lẫn, khiến nhiều doanh nghiệp gặp không ít khó khăn trong việc tiếp cận, chấp hành đúng về luật thuế. Tư Vấn Thuế Huy Hoàng xin tổng hợp lại các luật thuế, cũng như các quy định cụ thể để các bạn có thể nắm và hiểu rõ hơn về phần này.

hỗ trợ kê khai thuế

Kê khai thuế kế toán cần hết sức lưu ý

Kê khai thuế kế toán cần hết sức lưu ý. Kê khai thuế theo tháng hay theo quý thì điều lưu ý đầu tiên mà kế toán hết sức chú ý chính là hóa đơn. Hóa đơn là cơ sở để kế toán nhập số liệu lên sổ sách và làm báo cáo thuế và lập BCTC cuối năm.

Công ty dịch vụ thuế - chuyên gia gỡ rối kinh nghiệm

Công ty kế toán Huy Hoàng không chỉ nhận làm các dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ mà tại đây bạn cũng sẽ được phục vụ chu đáo về các dịch vụ thuế.

công ty dịch vụ kế toán

Công ty dịch vụ kế toán – bạn đồng hành của doanh nghiệp

Bạn đang muốn thành lập một công ty cho riêng mình? Song việc để thành lập được một công ty lại đòi hỏi rất nhiều thứ với các thủ tục, quy trình phức tạp mà không phải ai cũng làm được. Thế nhưng công ty dịch vụ kế toán sẽ giúp nâng bước bạn đi đến thành công với con đường ngắn nhất đấy.

Xử lý khi xuất hóa đơn sai ngày

Hậu quả khi xuất hóa đơn sai ngày

Từ trước đến nay hầu như rất nhiều bạn kế toán mang suy nghĩ: bán hàng ngày 1, nhưng xuất hóa đơn ngày 2 cũng chẳng sao, vì sau có 1 ngày và cùng trong 1 tháng, nên chắc ko có vấn đề gì.

Mẹo kiểm tra nhanh báo cáo tài chính và quyết toán thuế

Kiểm tra báo cáo tài chính và quyết toán thuế cuối năm là vấn đề không dễ đối với những kế toán mới ra trường. Những mẹo hay này sẽ giúp kế toán làm tốt việc của mình.

Hướng dẫn lập hóa đơn điều chỉnh giảm

Hướng dẫn lập hóa đơn điều chỉnh giảm thực hiện theo khoản 3 điều 20 của thông tư 39/2014/TT-BTC - Công Ty TNHH Tư Vấn Thuế Huy Hoàng

Hướng dẫn cách kê khai bổ sung điều chỉnh thuế giá trị gia tăng

Hướng dẫn chi tiết kê khai bổ sung điểu chỉnh thuế giá trị gia tăng

thanh toán bằng tài khoản không đăng ký vời cơ quan thuế

Những diều cần biết khi thanh toán bằng tài khoản không đăng ký với cơ quan thuế

Thanh toán vào tài khoản bên bán không đăng ký với cơ quan thuế sẽ không được khấu trừ thuế đầu vào Kế toán - dịch vụ tư vấn thuế Huy Hoàng

  Trang trước  1, 2 

Văn Bản Mới

Giới thiệu

Thư Chúc Tết Quý Doanh Nghiệp 2018

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối Tác! Chỉ còn vài ngày nữa, năm Đinh Dậu sẽ kết thúc, đồng thời Xuân Mậu Tuất lại về. Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Thuế Huy Hoàng xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của quý vị đã dành cho Huy Hoàng trong suốt...

Thông Tư - Nghị Định

Đăng nhập thành viên

HỘ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn khách hàng

Name: Mrs.Hằng
Kỹ thuật