15:42 ICT Thứ tư, 21/02/2024

Dịch Vụ Kế Toán Thuế

Dịch Vụ Pháp Lý

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 1593

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 41533

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4270754

Trang chủ » Dịch Vụ Kế Toán Thuế » Dịch Vụ Hoàn Thuế

(ảnh: internet)

Công văn 3593/TCT-KK (11/08/2016)- Hướng Dẫn QT Hoàn thuế GTGT

Ngày 11/8/2016, Tổng cục Thuế ban hành Công văn 3593/TCT-KK triển khai và giới thiệu nội dung mới của Thông tư 99/2016/TT-BTC hướng dẫn về quản lý hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT).

Bộ Tài chính hướng dẫn mới về quản lý chi hoàn thuế GTGT

Thực hiện Nghị quyết số 19/NQ-CP ngày 12/3/2015 của Chính Phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.

dịch vụ hoàn thuế

Dịch vụ hoàn thuế - đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển

Bạn là chủ Doanh nghiệp, bạn phải quan tâm nhiều đến các vấn đề về kinh doanh sao cho tạo ra lợi nhuận tối ưu nhất, đồng thời cũng phải tìm cách kiểm soát và quản lý sổ sách trong nội bộ công ty 1 cách hoàn hảo. Bạn biết công ty mình vẫn còn 1 số thuế còn được khấu trừ lớn, thay vì để số tiền đó trong kho bạc, bạn muốn tối ưu hóa lợi nhuận và muốn dùng số tiền đó vào trong hoạt động sxkd. Tuy nhiên bạn lại không biết cách làm thế nào để được hoàn lại số tiền đó vì các thủ tục hoàn thuế quá rắc rối với bạn. An tâm, Tư Vấn Thuế Huy Hoàng sẽ giúp bạn làm công việc đó!!

Dịch Vụ Hoàn Thuế Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Hoàn Thuế Chuyên Nghiệp

Huy Hoàng thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin hoàn thuế, nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế, giải trình hồ sơ hoàn thuế theo quy định.

 

Văn Bản Mới

Giới thiệu

Đăng nhập thành viên

HỘ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn khách hàng

Name: Mrs.Hằng
Kỹ thuật